Up next


Việt Nam ĐẠI CHIẾN Thái Lan cho vé dự Olympic 2020

10 Views
Sport 24h
0
Published on 17 Jun 2018 / In Sports

VIỆT NAM ĐẠI CHIẾN THÁI LAN CHO VÉ DỰ OLYMPIC 2020

Bóng đá Việt Nam sẽ phải cạnh tranh với những Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và các nước đến từ Tây Á cho suất đăng cai VCK U23 Châu Á vào năm 2020. Sở VCK U23 Châu Á 2020 có nhiều quốc gia muốn đăng cai là bởi sau giải đấu này sẽ chọn ra 3 đội bóng đại diện cho Châu Á tham dự Olympic 2020 được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 8.

Việt Nam có vẻ lép vế hơn Thái Lan, Malaysia, Indonesia về điều kiện sân bãi tổ chức. Tuy nhiên VFF có lợi thế là những năm gần đây được xem là liên đoàn có sự phát triển nhanh bậc nhất Châu Á. Cùng với thành tích Á Quân tại VCK U23 Châu Á 2018 Việt Nam cũng có nhiều lợi thế để cạnh tranh là nước chủ nhà cho VCK U23 Châu Á 2020.

Trong khi trên BXH của FIFA tuyển Việt Nam hiện đang đúng số 1 ĐNÁ nhưng ở cấp độ CLB bóng đá Việt Nam thua cả Thái Lan, Malaysia và Phillippines ở BXH của AFC. Lý do là bởi các CLB của Việt Nam không mấy mặn mà thi đấu ở AFC Cup hay AFC Champion League.

Còn đối với Thái Lan họ xem đấu trường AFC Cup và AFC Champion League là cơ hội để nâng tầm bóng đá Thái Lan nên không có gì ngạc nhiên khi một số CLB của Thái Lan trong những năm gần đây luôn gây sốc ở đấu trường này trước những CLB đến từ những nền bóng đá hàng đầu của Châu lục như Nhật Bản hay Hàn Quốc.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI KÊNH: https://goo.gl/LCnjfb
✪ Fanpage:https://goo.gl/yQb5q7
✪ Google+: https://goo.gl/DtQQxN
✪ Twitter: https://goo.gl/U9ik7J
✪ Website: http://vnups.com -Tuyển tập video hấp dẫn nhất dành cho bạn
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞ Xem thêm
►Trung Quốc và Thái Lan ngước nhìn Việt Nam ở Châu Á:
https://youtu.be/svpzHLBxpmg
►Công Vinh bị nghi bán độ ở đội tuyên Việt Nam: https://youtu.be/vImay0gYXgo
►Iran và Yemen KHÔNG BIẾT đến tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019: https://youtu.be/AIPv00xjqnw
►U23 Việt Nam đấu Barca:
https://youtu.be/PqXgO02bJm8
►Thắng liên tiếp Việt Nam người Thái tuyên bố họ là số 1:
https://youtu.be/9_VbWtwsMEk

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh "Mr.Sweet" không sở hữu tất cả các tư liệu, hình ảnh được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, nhà tài trợ, quảng cáo, cộng tác...xin vui lòng liên hệ e-mail: nguyenvanhunggvc1@gmail.com

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next