Up next


Vợ Hoài Linh Là Ai ?

40 Views
Vui Vật Vã
0
Published on 20 Dec 2017 / In Comedy

Vợ Hoài Linh Là Ai?
Playlist: http://bit.ly/28VE9rs Sub Kênh: http://goo.gl/QsSbMW Tin Mới Nhất: http://bit.ly/29258z7 Vợ Nguyễn Ngọc Ngạn: http://bit.ly/28VEoT5 Vợ Hoài Linh là ai đến giờ vẫn là bí mật
Vợ Hoài Linh là ai đến giờ vẫn là một câu hỏi mà nhiều khán giả vẫn chưa có đáp án. Tuy nhiên, theo lời kể của danh hài này thì bà xã cũ vẫn luôn yêu thương anh hết mực.

Mỗi khi nhắc đến danh hài này, người hâm mộ luôn thắc mắc về Vợ Hoài Linh là ai. Nhất là khi có nhiều tin đồn Hoài Linh và Việt Hương là vợ chồng. Tuy nhiên, đến giờ mặc dù đã đôi lần chia sẻ về bạn đời nhưng vợ Hoài Linh vẫn là một bí mật.
Hoài Linh cưới vợ như thế nào?

Vào tháng 8/1996, Hoài Linh về Việt Nam thăm gia đình thì tình cờ gặp lại cô gái có cái tên rất đẹp Thanh Hương.
Đây là người phụ nữ anh đã quen một thời gian trước khi rời Việt Nam sang Mỹ định cư. Sau đó, lấy cớ để gặp lại cô gái đó nên anh thường đến địa điểm trên để hát karaoke. Lúc đó, vợ tương lai của anh không hề biết anh đang là một diễn viên hài.

Để kỷ niệm cho mối tình này, anh đã đặt tựa đề “Tình Karaoke” cho một CD do trung tâm Tú Quỳnh phát hành.
Ngày cưới của anh, nghệ sỹ Ngọc Giàu làm chủ hôn, nghệ sỹ Nguyễn Dương làm rể phụ. Vợ của Hoài Linh được anh xem là người rất chịu thương, chịu khó, đã hy sinh cho anh rất nhiều.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next