Up next


TTL TIME TO LOVE | LIZ (KIM CƯƠNG) ft. Ivone | Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao Liveshow 04

4 Views
Shark Tank
1
Published on 10 Mar 2019 / In Entertainment

Khác biệt với các thí sinh khác ngay từ cách lựa chọn bài hát, Liz Kim Cương đã tận dụng ưu thế của mình với bản hit Time to love, một ca khúc tiếng Hàn của nhóm nhạc nữ đình đám T-ara. Từng được đào tạo và học hỏi âm nhạc tại Hàn Quốc, Liz Kim Cương đã phô diễn tài năng của mình khi vừa hát, vừa rap và thể hiện vũ đạo ngay trên sân khấu.

Phần trình diễn của Liz khá trọn vẹn và nhận được nhiều sự cổ động của khán giả và giám khảo. Dù chưa thuyết phục được giám khảo Touliver bình chọn cho mình nhưng với lượng fan hùng hậu, Liz vẫn đứng đầu bảng xếp hạng tuần này với số lượt bình chọn nhận được là 3.687.
Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.
- Theo dõi "Be a Star - Bạn là ngôi sao" trên Facebook: https://www.facebook.com/beastar.asia/
- Theo dõi "Be a Star - Bạn là ngôi sao" trên Zalo: http://zalo.me/banlangoisao
#beastar #banlangoisao #showcanhac #showtruyenhinh

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next