Up next


Tiếng Hát Như Quỳnh - Những Tình Khúc Nhạc Vàng, Trữ Tình, Bolero Chọn Lọc Hay Nhất Của Như Quỳnh

27 Views
Bolero Music
1
Published on 20 Dec 2017 / In Music

Tiếng Hát Như Quỳnh - Những Tình Khúc Nhạc Vàng, Trữ Tình, Bolero Chọn Lọc Hay Nhất Của Như Quỳnh
.......................................................................
Lê Lâm Quỳnh Như sinh ngày 9 tháng 9 năm 1970, thường được biết đến với nghệ danh Như Quỳnh, là một ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Việt.

Năm 1993, cô sang định cư tại Mỹ theo diện HO. Sau đó, cô được giám đốc điều hành Trung tâm Asia, nhạc sĩ Trúc Hồ, nhận thử giọng và thành công. Năm 1994, Trung tâm Asia đã ký hợp đồng với cô. Năm 1996, cô chuyển sang cộng tác cho Trung tâm Thúy Nga và cuốn Paris By Night đầu tiên Như Quỳnh tham gia là Paris By Night 38 trong ca khúc Hoa Tím Người Xưa của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Trong số này, cô cũng giải thích về nghệ danh của mình, đó là vì tên thật trùng với một ca sĩ ở hải ngoại nên mới lấy nghệ danh là Như Quỳnh. Năm 2007, Như Quỳnh rời Trung tâm Thúy Nga trở lại cộng tác với Trung tâm Asia. Năm 2009 cô trở về Trung tâm Thúy Nga và cộng tác cho đến nay.
Như Quỳnh là con gái đầu lòng của một gia đình gồm 3 người con, với hai người em trai. Những năm tháng đầu đời, Như Quỳnh rất khó nuôi, có lần tưởng đã nguy đến tính mạng khi bị sốt xuất huyết vào năm 1971, khi cả gia đình cô di chuyển vào Sài Gòn theo người cha. Vì quá thương đứa con gái đầu lòng, mẹ chị đã phải quỳ xuống đất năn nỉ những bác sĩ và y tá ở bệnh viện Nhi Đồng cứu chữa. Lý do chính yếu khiến Như Quỳnh không thể theo học nhạc đến nơi đến chốn là hoàn cảnh rất khó khăn về kinh tế của gia đình sau khi người cha đi học tập cải tạo. Mất đi người cột trụ của gia đình cùng với sự đổi thay của thời cuộc, gia đình Như Quỳnh lâm vào cảnh túng thiếu có thể nói là cơ cực khi đồ đạc trong nhà lần lượt phải bán đi để cầm cự qua ngày.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Như Quỳnh đã tình nguyện cộng tác với một nhà Văn hóa Thiếu nhi để tập múa và tập hát cho các trẻ em. Do sự khuyến khích của mẹ và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1991 và đã đoạt được giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối mà trước đó và đến nay chưa có thí sinh nào đạt được.
Trộm nhìn nhau - Như Quỳnh
Người thương kẻ nhớ - Như Quỳnh
Sao anh nỡ đành quên - Như Quỳnh
Tình yêu trả lại trăng sao - Như Quỳnh
Cho tôi được một lần - Như Quỳnh
Ai khổ vì ai - Như Quỳnh
Đừng nói xa nhau - Như Quỳnh
Chuyện giàn thiên lý - Như Quỳnh
Hoa tím người xưa - Như Quỳnh
Hoa nở về đêm - Như Quỳnh
Như một cơn mê - Như Quỳnh
Cô thắm về làng - Như Quỳnh
Nói với người tình - Như Quỳnh
Loài hoa không vỡ - Như Quỳnh
Mưa rừng - Như Quỳnh
Lãnh trọn đêm mưa - Như Quỳnh
..............................................................
Đăng Ký (Subscribe) - Thích (Like) & Share (Chia sẻ) để ủng hộ cho #gocnhacxua và cập nhật những video mới nhất của chúng tôi.

Youtube: https://www.youtube.com/gocnhacxua Twitter: https://twitter.com/gocnhacxua G+: https://goo.gl/vmKHAX ................................ By Góc Nhạc Xưa

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next