Up next


Sắc màu Sài Gòn đón Tết ✅ Đêm Phố Nguyễn Huệ Sài Gòn lung linh | lang thang Sài Gòn

2 Views
titivi14
0
Published on 18 Jan 2020 / In Travel & Events

• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
…………………………………………………………………………………
Thế là Sài Gòn lại rộn ràng đón tết 2020 với nhiều trang trí, không khí nhộn nhịp trên đường nguyễn huệ sài gòn về đêm với ánh đèn lung linh sắc màu sài gòn đón tết & countdown 2020 với nghệ thuật ánh sáng trong ngày giao thừa đón chào năm mới 2020 với nhiều lễ hội cuối năm sài gòn chuẩn bị diễn ra trong nay mai của sài gòn ngày nay. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị lang thang phố đi bộ nguyễn huệ (đường hoa nguyễn huệ sài gòn) để nhìn lại không khí nhộn nhịp đón tết nhé. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Sắc màu Sài Gòn đón Tết - Đêm Phố Nguyễn Huệ Sài Gòn lung linh - lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next