Up next


Pokemon Tiếng Việt Tập (483 - 486) - Hoạt Hình Pokemon Bảo Bối Thần Kỳ - Phần 1

87 Views
KIDs First
1
Published on 20 Dec 2017 / In Film & Animation

Pokemon Tiếng Việt Tập (483 - 486) - Hoạt Hình Pokemon Bảo Bối Thần Kỳ - Phần 1.
Các bạn hãy xem Tập tiếp theo tại đây: https://youtu.be/LgxQGuHbKD4 Các bạn nhớ Đăng Ký Kênh để xem nhiều ViDeo khác nhé!
Hoạt Hình Pokemon được hãng Nintendo cho ra đời vào năm 1996 nhằm phục vụ cho trò chơi xách tay phổ biến nhất của họ: Game Boy. Và được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản. Cái tên đầu tiên được đặt ra cho Pokemon là “Poketto Monstaa” là phát âm tiếng nhật của “Pocket Monster – quái vật bỏ túi” và sớm được người Nhật Bản rút ngắn lại thành “Pokemon”.
Hoạt Hình Pokemon là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với những cuộc phiêu lưu kỳ thú và vô cùng hấp dẫn sẽ làm cho các bạn cảm thấy mê mệt với hơn 800 tập phim hoạt hình.
Satoshi là nhân vật chính của sê-ri phim hoạt hình Pokemon, bên cạnh cậu luôn là chú Pokémon điện nhỏ màu vàng Pikachu. Satoshi đã đi đến các vùng đất trong vương quốc Pokémon (Kanto, Orange Islands, Johto, Hoenn, Sinnoh, Isshu, Kalos) để thi đấu và thu phục các Pokémon mới. Ước mơ của cậu là trở thành bậc thầy huấn luyện Pokémon.
Video này thuộc quyền sở hữu của kênh Hoạt Hình Hay (https://www.youtube.com/channe....l/UChBXqvI-C00l7n8m8 đề nghị các tổ chức, cá nhân không reup dưới mọi hình thức. Hoạt Hình Hay xin trân thành cảm ơn!
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
If there are copyright related issues in my video, please contact me (daitrolai363636@gmail.com). Thank you very much!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next