Up next


Phim Running Man vẻ đẹp mê hồn của Việt Nam qua cái nhìn của show Hàn Quốc

12 Views
Game Show TV
0
Published on 24 Jun 2018 / In Entertainment

xem phim running man trọn bộ trên kênh: http://phimbomtans.com
Nội dung của phim Running Man: http://phimbomtans.com/running-man.html
Kể từ khi đội Running Man đã đến Thượng Hải cho Dream Cup, đã có tin tức và hình ảnh trên internet mà tôi không thể giúp đỡ, nhưng là vui mừng hơn nó. Những hình ảnh phổ biến nhất đó là lên là Lee Kwang Soo, khi ông bị đá vào mông của Captain Park Ji Sung. Nó thật vui nhộn và ngay sau đó tôi biết rằng Kwang Soo đã mắc nhiều sai lầm trong lĩnh vực này. Và do đó, các tập phim được chờ đợi nhất đã đến, với Park Ji Sung quay trở lại từ tập cuối cùng với Koo Ja chul. Lần này, Patrice Evra, là người bạn thân Park Ji Sung của Manchester United, là khách của họ.
Khi bốn bước vào, tôi nghĩ rằng, "Wow, hào nhoáng thời trang sân bay huh." Sau đó, tôi nhận ra, "Chờ gì. Đó là mùa hè, có phải không?" Và vì vậy tôi hiểu rằng đó là sự trừng phạt của họ để thua trong tập phim cuối tuần trước.
Lông mũ Ji Suk Jin là rất vui nhộn. Anh ấy trông giống như một bà giàu có. Haha! Poor Kwang Soo mặc dù, nó trông rất nóng. Và tôi có nghĩa là ấm nóng không nóng nóng. Các thành viên khác nhìn đẹp trong sắc thái của màu xanh / xám mùa hè này.
Bây giờ cho việc truyền giáo. Các đội thua phải trở thành nô lệ cho đội chiến thắng để thoát khỏi những quần áo mùa đông. Trong nắp màn hình này ở trên, chúng ta thấy Kim Jong Kook được bossed quanh bởi Sulli (mà tất cả chúng ta đều biết rằng KJK đã hứa Sulli để trở thành nô lệ của cô từ Winter Chạy Olympics). Yoo Jae Suk đang huấn luyện của mình vào để nói những gì để KJK, trong khi mọi người hỏi cô để nói chuyện xuống KJK.
Gây cấn và hấp dẫn mời các bạn đón xem bộ phim running man trọn bộ Chúc các bạn xem phim vui vẻ/

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next