Up next


Phan Văn Đức Giao Lưu Bóng Đá cùng hotgirl Ngọc Nữ

4 Views
Sport 24h
0
Published on 17 Jun 2018 / In Sports

Văn Đức U23 cõng hot girl Ngọc Nữ chạy một vòng quanh sân
LIKE and SHARE!

Tiền vệ điển trai và tài năng của U23 Việt Nam có màn cõng hot girl xứ Nghệ, Nguyễn Ngọc Nữ chạy một vòng sân Vinh khá vui vẻ khiến không ít fan nữ phải ganh tỵ.

Sau thành công của U23 Việt Nam tại VCK châu Á 2018, Phan Văn Đức là một trong những cầu thủ nhận được sự chú ý nhiều nhất của các fan nữ bởi vẻ ngoài hiền hậu, điển trai và đặc biệt là chưa có bạn gái.

Cách đây không lâu, tiền vệ của Sông Lam Nghệ An vướng vào “nghi án” tình cảm với người đẹp lọt top 10 hoa hậu Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ.

Sau đó, đích thân cầu thủ 22 tuổi và người đẹp đã công khai xác nhận mối quan hệ của họ chỉ là bạn thân, cùng quê và ở gần nhà nhau nên mới có sự hiểu lầm này.

Sự việc trên chưa lắng xuống thì mới đây, bộ đôi "trai tài gái sắc" tiếp tục cùng xuất hiện trong một chương trình thử thách bóng đá. Đặc biệt, Văn Đức có màn cõng người đẹp Ngọc Nữ chạy một vòng sân Vinh khá vui vẻ khiến các fan nữ không khỏi ganh tỵ. Thậm chí, nhiều người đặt nghi ngờ có chuyện "phim giả, tình thật".

Nguyễn Ngọc Nữ là một fan cứng của CLB Sông Lam Nghệ An, bóng đá Việt Nam, cũng như tham gia với vai trò hoạt náo viên, bình luận viên của các giải bóng đá phong trào.

Gương mặt xinh đẹp, nụ cười hút hồn và dáng chuẩn, Ngọc Nữ từng giành được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp. Điển hình trong đó là lọt Top 10 Hoa hậu hoàn vũ 2017 và danh hiệu Người đẹp ảnh của cuộc thi này.

Hiện tại, Ngọc Nữ đang tham gia vào một chương trình giao lưu cùng với các cầu thủ bóng đá Việt. Trước Phan Văn Đức, Ngọc Nữ cũng có màn giao lưu khá vui với trung vệ Quế Ngọc Hải.

Nguồnbài viết từ 24h.com.vn

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next