Up next


Phân tích Thương vụ bạc tỷ - Pakme - Ứng dụng đỗ xe thông minh | Shark Tank VN

340 Views
Shark Tank
1
Published on 18 Nov 2017 / In Entertainment

Xuất phát từ vấn nạn đỗ xe sai quy định, Founder Khắc Thiệp đã nghĩ ra ứng dụng đỗ xe thông minh PakMe để giúp người dùng có thể dễ dàng tìm điểm đỗ xe gần mình nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất. PAKME mong muốn huy động 4.5 tỷ cho 15% cổ phần. Với ứng dụng đầy tiềm năng và có tính khả thi cao như vậy, Khắc Thiệp cùng đồng sự là Quang Trung (quản lý tài chính) liệu có chinh phục được các sharks hay không?

Tham gia phân tích thương vụ bạc tỷ Pakme - Ứng dụng đỗ xe thông minh trên MECtree tại đây: https://mectree.com/read-blog/....14_ph%C3%A2n-t%C3%AD
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Đồng hành cùng chương trình Shark Tank Việt Nam, mình lập ra kênh SharkTank trên MECplay và sử dụng MECtree để thực hiện các bài viết phân tích về các thương vụ bạc tỷ trong chương trình Shark Tank Việt Nam, hy vọng được các bạn đón nhận, ủng hộ và cùng chia sẻ quan điểm của mình trên kênh này.

Đăng ký theo dõi kênh SharkTank trên MECplay: https://mecplay.com/@sharktank Đăng ký theo dõi Shark Tank trên MECtree: https://mectree.com/sharktank Đăng ký theo dõi kênh InspiretheNext trên MECtree: https://mectree.com/InspiretheNext Đăng ký theo dõi kênh InspireStartup trên MECplay: https://mecplay.com/@inspirestartup

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next