Up next


Phân tích Thương vụ bạc tỷ Giao hàng nhanh - Supership - kêu gọi đầu tư 2 tỷ | Shark Tank Viet Nam

1,312 Views
Shark Tank
1
Published on 03 Dec 2017 / In Entertainment

Phần đàm phán được cho là sôi nổi nhất trong tập 4 của Shark Tank Việt Nam chính là dự án thoạt nghe không có gì khác biệt của Lê Thanh Hoài. Anh là nhà sáng lập công ty giao hàng Super Ship với đội ngũ 70 shipper và 30 nhân viên văn phòng đang làm việc. Tháng 10 vừa qua, startup này kiếm được gần 1 tỷ đồng với tỷ suất lợi nhuận trung bình 6% mỗi tháng. Thanh Hoài đề nghị một gói đầu tư 2 tỷ đồng cho 10% cổ phần công ty. Mời các bạn cùng xem và phân tích thương vụ bạc tỷ SuperShip nhé !


Đăng ký theo dõi kênh: http://mecplay.com/@inspirestartup ----------------------------------------------------------------------
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Đồng hành cùng chương trình Shark Tank Việt Nam, mình lập ra kênh Shark Tank trên MECplay và sử dụng MECtree để thực hiện các bài viết phân tích về các thương vụ bạc tỷ trong chương trình Shark tank Việt Nam, hy vọng được các bạn đón nhận, ủng hộ và cùng chia sẻ quan điểm của mình trên kênh này.
Đăng ký theo dõi kênh SharkTank trên MECplay: https://mecplay.com/@sharktank Đăng ký theo dõi Shark Tank trên MECtree: https://mectree.com/sharktank Đăng ký theo dõi kênh InspiretheNext trên MECtree: https://mectree.com/InspiretheNext Đăng ký theo dõi kênh InspireStartup trên MECplay: https://mecplay.com/@inspirestartup

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next