Up next


Oops Club Minecraft Pixelmon - Tập 47: TÁI ĐÂU POKEMON HỆ CỎ

18 Views
KIDs First
1
Published on 20 Dec 2017 / In Film & Animation

Oops Club Minecraft Pixelmon - Tập 47: TÁI ĐÂU POKEMON HỆ CỎ
. Đây là tập 47 của seri Minecraft Pixelmon Survival, ở tập này Oops Banana đã thách đấu lại Pokemon hệ cỏ và những gì diễn biến tiếp theo hãy xem hết video để biết nhé :D.

Like nếu các bạn thấy video hay và đừng quên comments để góp ý. Mong các bạn có thời gian vui vẻ khi xem video. Thanks!!!
________________________________
Thành viên Oops Trong video:
Oops Banana: http://bit.ly/1UAmMcz ________....____________________ Kênh Chính Thức
►ZerosOfGamer: http://bit.ly/29fddjO ________....____________________ có thể mua game với giá cả tuyện vời: ►https://www.g2a.com/r/gbgamez Giúp mình 1 tí chi phí duy trì kênh( card điện thoại )
►Donate: http://bit.ly/1ZpE0va
________________________________
Các series tiêu biểu:
►Minecraft Crazier Craft: http://bit.ly/2azShY4 ►Minecraft Pixelmon: http://bit.ly/29ylCxR ►Minecraft Eggwars: http://bit.ly/29872LZ ►Minecraft Skywars: http://bit.ly/298iufn ►Minecraft MiniGames: http://bit.ly/1QsU9w7 ________....____________________ dõi mình ở mạng xã hội để cập nhật video mới nhất
►Fanpage : https://www.facebook.com/Oops-....Zeros-10095126367323 : http://bit.ly/1B8WBFb ________....____________________ I uses by:
https://www.youtube.com/user/N....oCopyrightSounds Mus Edit In Video:
https://www.youtube.com/watch?....v=jK2aIUmmdP4 ______ tải Mod: http://pixelmonmod.com/downloa....ds.php _____________ bạn có thời gian vui vẻ nhé :D. Zeros!!!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next