Up next


Người Tập Sự phiên bản Châu Á - The Apprentice Asia - Let'sViet Channel

80 Views
Shark Tank
1
Published on 19 Jun 2018 / In Entertainment

The Apprentice Asia - Người Tập Sự phiên bản Châu Á là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người dẫn đầu Châu Á trong việc tiếp thị và kinh doanh để giành lấy công việc trong mơ của mình. Được phát sóng độc quyền tại Việt Nam duy nhất trên kênh truyền hình Let's Viet lúc 21h30 Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 23/06/2013. (Chương trình được phát lại lúc 11h00 trưa thứ 3 và thứ 5 của tuần kế tiếp).

Dựa trên phiên bản gốc Mỹ, chương trình The Apprentice Asia được dẫn dắt bởi chuyên gia về truyền hình thực tế Mark Burnett (nổi tiếng qua các chương trình The Voice, Survisor), kết hợp với công ty giải trí hàng đầu thế giới Fremantlemedia Asia.

Ngay khi cuộc thi vừa diễn ra đã thu hút hàng trăm thí sinh tài giỏi đến từ các quốc gia. Sau khi trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao xuyên suốt Châu Á, trong đó có cả Việt Nam, ban tổ chức đã chọn ra top 12 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 7 khu vực (Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Philippines). Điều thú vị là tất cả họ đều xuất thân từ những nghề nghiệp khác nhau như giải trí, nhà hàng, khách sạn, công nghệ thông tin và tài chính pháp lý,... ở độ tuổi từ 25 -- 38.


12 thí sinh xuất sắc nhất Châu Á

Người chơi sẽ cùng chiến đấu để chứng minh năng lực trong các lĩnh vực bán hàng, đàm phán, sáng tạo, quản lý, xây dựng thương hiệu và lãnh đạo. Ứng viên chiến thắng là người chứng minh được bản thân có những kỹ năng tốt nhất và sẽ có được một công việc đáng mơ ước trong Công ty của Tony Fernandes với mức lương lên đến 6 con số mỗi năm (tính bằng USD).

Chắc chắn đó sẽ là một môi trường khắc nghiệt và đầy thử thách. Khi bắt đầu những thí sinh có thể thân thiện với nhau như những người bạn. Thế nhưng, từ lúc đối diện với ban giám khảo và với những áp lực tăng dần trong cuộc thi, ý thức cạnh tranh sẽ dần bộc lộ và trỗi dậy mạnh mẽ.

Ban giám khảo là ông Tony Fernandes từng được tạp chí Forbes Asia bình chọn là Doanh nhân Châu Á năm 2010.

The Apprentice Asia hứa hẹn mang đến cho khán giả một cuộc thi gay cấn, hấp dẫn trên truyền hình, trong đó 12 cá nhân mang trong mình động lực và tham vọng mạnh mẽ sẽ cùng cạnh tranh với nhau một cách không khoan nhượng.

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm những cảm xúc mãnh liệt trong một đợt tuyển dụng khốc liệt nhất từ trước đến nay. Ai sẽ đủ khôn khéo để vươn lên trở thành người giỏi nhất? Đón xem lúc 21h30 trên kênh truyền hình Let's Viet.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next