Up next


Mùi hương tươi mát " Yêu thích của tôi " - Paris - Fresh Scents - USA

5 Views
Published on 15 Jun 2019 / In Film & Animation

Tôi yêu, thích bước vào một căn phòng với hương thơm tuyệt vời, phải không? Chỉ cần tưởng tượng có một ngày căng thẳng và đi vào nhà của bạn để một mùi hương dịu. Uh huh, có một gói mùi hương tươi cho điều đó! Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng chúng, bạn có muốn gói Fresh Scents của bạn tồn tại lâu gấp đôi không? Mua trực tiếp từ FreshScents.vn . Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, mua trực tiếp từ họ tạo ra sự khác biệt lớn! Tuy nhiên, thời gian họ kéo dài tùy thuộc vào kích thước của căn phòng. Phòng càng nhỏ, họ càng kéo dài. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó.

Các gói kích thước cá nhân là 120k mỗi gói. Họ có những gói khác có giá cao hơn một chút trong nhóm nước hoa Donnie Osmond. Tôi đã không thử chúng và muốn đi vào cửa hàng và ngửi chúng trước.
Mùi hương tôi trưng bày hôm nay là Ocean Life, Paris, Lựu và Summer Romance. Tôi cũng đã đề cập và cho thấy bình xịt nước hoa aerosol của họ, giá 1tr5 cho mỗi 100ml có thể. Trang web cung cấp một mô tả tuyệt vời của từng mùi hương để bạn có ý tưởng về những gì họ sẽ ngửi thấy. Ngoài ra, từ những gì tôi đã thấy, họ chỉ có hai loại nước hoa có sẵn và bạn đã biết một trong số họ. Tôi sẽ dùng Lựu (hầu hết def.!) Nếu họ có nó. Có lẽ đó là một phước lành (cho Hubby của tôi) họ không! LOL

Làm thế nào tôi đặt chúng: Trong phòng tắm, tôi đặt chúng trên bể của nhà vệ sinh dựa vào tường. Trong phòng ngủ của con gái tôi, tôi đặt chúng trong tủ quần áo trên giá trên cùng và trên tủ quần áo của chúng. Trong phòng con trai tôi chỉ để chúng ở trên cùng của tủ quần áo của mình. Căn phòng của anh nhỏ hơn, vì vậy mùi hôi tuôn ra từ cánh cửa tủ quần áo "đóng kín" của anh và lấp đầy phòng ngủ của anh! Theo như phòng ngủ, phòng tắm và tủ quần áo của tôi, tôi đặt chúng ở cùng một vị trí, nhưng tôi có 2 gói cho mỗi khu vực.

Vì vậy, hãy thử mua trực tiếp từ họ và cho tôi biết làm thế nào nó hoạt động cho bạn. Đừng quên cho tôi biết làm thế nào bạn có kế hoạch mở sàn của bạn và nó kéo dài bao lâu.

Cảm ơn đã xem. Hãy thích và đăng ký!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next