Up next


Móng tay xinh 2019 | TOP móng tay nghệ thuật đẹp nhất - Yêu Làm Đẹp

4 Views
Published on 08 Sep 2019 / In Other

Móng tay xinh 2019 | TOP móng tay nghệ thuật đẹp nhất - Yêu Làm Đẹp

Nail họa tiết rực rỡ 
Các mẫu nail họa tiết rực rỡ dường như chưa bao giờ vắng mặt trong những ngày hè. Với những nét vẽ không quá cầu kì đi cùng màu sắc bắt mắt một chút là đôi bàn tay của bạn đã trở nên tràn đầy sức sống rồi.

Nail ánh bạc
Mẫu nail ánh bạc xuất hiện cũng đã được một thời gian nhưng cho đến bây giờ thì nó vẫn khiến các cô nàng phải mê mẩn bởi sự đơn giản nhưng vô cùng sành điệu và trẻ trung mà nó mang tới. Mẫu nail ánh bạc này khá “dễ tính” nên bạn có thể diện nó vào bất cứ mùa nào đều cũng rất phù hợp.

Nail đơn sắc
Đôi khi chỉ cần sự đơn giản cũng đã đủ để bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn rất nhiều. Những màu nail đơn sắc đã không còn xa lạ gì với phái đẹp bởi vì nó đã tồn tại từ rất lâu rồi. Với mẫu nail này bạn không cần phải đau đầu lựa chọn kiểu dáng hay họa tiết mà chỉ cần chú ý một chút đến xu hướng màu sắc mà thôi.

Nail đính đá
Với sự cầu kì và “sang chảnh” của mình, mẫu nail đính đá luôn rất được lòng phái đẹp. Bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật và cuốn hút với bộ nail được đính đá cẩn thận và tỉ mỉ. Mẫu nail này dường như không hề có sự giới hạn về kiểu dáng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu nail khiến bạn hài lòng nhất.

Nail màu đen
Nói đến nail màu đen chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy hơi bất ngờ, tuy nhiên đây lại là một ý tưởng rất thú vị dành cho bạn trong mùa hè này. Bỏ qua những màu sắc rực rỡ hay những họa tiết cầu kì, chỉ cần với màu nail đen này cũng đã đủ khiến người đối diện phải mãn nhãn với bộ nail bạn đang sở hữu rồi.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next