Up next


Khởi nghiệp chỉ bắt đầu đơn giản vậy thôi, tại sao bạn không thử? - Khởi nghiệp 250 | VTC16

13 Views
Inspire Startup
0
Published on 20 Dec 2017 / In People & Blogs

VTC16 | Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp là một quãng đường đầy chông gai. Những bước đầu tiên bao giờ cũng khó khăn nhất nhưng khi vượt qua được thì đoạn đường còn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều. Với những người mới khởi nghiệp, khó khăn lớn nhất là có quá nhiều thứ cần làm mà không biết phải bắt đầu làm từ đâu. Đừng ngại ngần, hãy bắt tay vào làm ngay bất cứ việc nào nằm trong tầm tay của bạn. Đó cũng chính là câu chuyện khởi nghiệp của không chỉ anh Vũ Khánh Tùng đến từ Quảng Ninh với mô hình nuôi gà thương phẩm mà của rất nhiều nông hộ khác khi đến với khởi nghiệp của VTC16. Hãy cùng xem những ý kiến đóng góp và chia sẻ thiết thực nhất mà chuyên gia dành cho anh như thế nào?
Cùng với đó là trang trại của anh Quách Văn Nội ở Hòa Bình, chuyến khảo sát lần này, chuyên gia đánh giá như thế nào về cách thức thực hiện mô hình này của anh?
Tiếp theo đó, chúng ta hãy cùng đến với nông hộ Phan Văn Tuân - người dân tộc Nùng đến từ xã Hảo Nghĩa, Na Rì, Bắc Kạn với mô hình nuôi gà thương phẩm.
Điểm dừng chân cuối cùng, chúng ta cùng đến với nông hộ Nguyễn Văn Mạnh tại Thường Tín, Hà Nội và cùng xem điều gì đã xảy ra?

* Đăng ký VTC16:https://goo.gl/sYfhiJ * Facebook: https://www.facebook.com/3NTVVN Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn - VTC16
Website : m-nongnghiep.vn
Tổng Đài: 19006145
Email: vtc16@vtc.vn
Địa chỉ: Kênh Truyền hình Nông nghiệp Nông thôn - VTC16,Tầng 8, Tòa nhà VTC Tower số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next