Up next


Kĩ Thuật Bida Xổ Ôm Băng | Cúp Cong Bi Dọc Băng (bida8.vn)

7 Views
Sport 24h
0
Published on 17 Jun 2018 / In Sports

Dạy kĩ thuật bida online với http://bida8.vn là một sân vừa chơi, vừa dạy kĩ thuật bida dành cho cộng đồng những người đam mê bộ môn bida phăng trên khắp nơi. Kênh học bida 8 liệt kê tất cả các cú đánh bida cơ bản tới kĩ thuật bida nâng cao, đây là các thế bida gom thường được sử dụng trong thi đấu bida tùy cấp độ của người tập luyện.

Trong clip học kĩ thuật bida ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ thuật xổ ôm băng (có nơi gọi là cúp bida ôm băng, cúp cong bi, cúp dọc băng...). Trong thế bi này, độ xiên của bi chủ và bi carde khoảng 4 nút, chúng ta sẽ đánh cao cơ, 1 áp phê nghịch, đẩy dài pha 1 chút lực nhồi, bi chủ sẽ đi cong từ ngoài vô làm tăng góc trúng của bi chủ. Chúc các bạn thành công và tìm được những điều thú vị từ thế bi cúp cong bi này nhé !!!

Trong thời gian vừa rồi, nhiếu bạn có hỏi bida8 các câu hỏi như: học đánh bida ở đâu, học đánh bida ken, học đánh bida gom ở đâu, hay học đánh bida 1 băng ở đâu.. những thông tin này, các bạn có thể lên forum http://bida8.vn để coi, hoặc hỏi trực tiếp bida8 qua thông tin bên dưới qua facebook hoặc gmail. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đăng kí kênh, thời gian tới bida8 tiếp tục đưa tới nhiều clip khác liên quan tới việc tự học bida cơ bản, tự học bida 1 băng hay tự học bida 3 băng cơ bản. Cảm ơn các bạn.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next