Up next


Hoài Linh Là Nạn Nhân Tiếp Theo Bị Trấn Thành Dìm Hàng Sau Trịnh Thăng Bình - Tin Showbiz | Pin News

12 Views
Vui Vật Vã
0
Published on 20 Dec 2017 / In Comedy

Hoài Linh Là Nạn Nhân Tiếp Theo Bị Trấn Thành Dìm Hàng Sau Trịnh Thăng Bình - Tin Showbiz | Pin News
Mở đầu clip ngắn, Trấn Thành vui vẻ giới thiệu với người hâm mộ quang cảnh hậu trường "Ơn giời, cậu đây rồi!" với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ Vbiz như Trường Giang, Cát Phượng, Trung Dân, Hồng Đào, Vân Trang,... Bất ngờ, hình ảnh Hoài Linh đang "lim dim" đột ngột xuất hiện cùng giọng bình luận vô cùng "kịch tính" của Trấn Thành: "Khi mọi người đang nô nức thì có một người đàn ông ngủ gục, mà ngủ ngồi mới ghê chứ. Trời đất ơi giám khảo!". Hiện tại, đoạn clip này đang đón nhận lượt xem và hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều không giấu nổi sự thích thú trước mức độ "lầy lội" của Trấn Thành.
◕◕◕ Welcome to Pin News ◕◕◕
✦ Pin News xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về pháp luật, xã hội, giải trí và người nổi tiếng.

✦ Pin News không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: PinMedia.vn@Gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !

◕‿◕ PLEASE SUBSCRIBE to be the first to see the LATEST PRODUCTS! ◕‿◕

✏CONNECT WITH US:
►FanPage: https://www.facebook.com/PinTv.vn/ ►Mail: Pinnews.vn@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Pin News.
© Copyright by Pin News ☞ Do not Reup.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next