Up next


Hài Trường Giang

3 Views
Vui Vật Vã
0
Published on 20 Dec 2017 / In Comedy

Hài Trường Giang " Chặt Chém " Chí Tài , Hoài Linh Cười " Bể Bụng Bầu " Phần 2
Video tổng hợp những tình huống hài hước, những câu nói bá đạo làm khán giả phải bật cười của 2 nghệ sĩ hài Trấn Thành và nghệ sĩ hài Trường Giang hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười cho khán giả, cho những ai là fan hâm mộ của hài Trường Giang và hài Trấn Thành.
Trường Giang là một nghệ sĩ hài đang rất ăn khách tại Việt Nam. Với khuôn mặt khá điển trai và phong cách nói chuyện hài hước, thích chặt chém người khác đã làm cho nghệ sĩ hài Trường Giang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là diễn viên Nabi Nhã Phương. Hài Trường Giang mang một phong cách rất riêng, nhẹ nhàng, không quá "ồn ào", những câu nói đời thường nhưng đầy bất ngờ và rất có duyên.

Nhớ bấm theo dõi kênh "VM Entertaiment" để xem nhiều video hài trường giang, hài trấn thành, hài hoài linh, hài Trường Giang mới nhất 2016 nhé! Và đừng quên like video này, để lại comment, và chia sẻ video cho bạn bè cùng xem hài trường giang mới nhất nha mọi người. Xin cảm ơn!
Series Hài Trường Giang Mới Nhất 2016 :
1. Hài Trường Giang " Chặt Chém Không Thương Tiếc " Hòai Linh , Trấn Thành, Thu Trang, Chí Tài Phần 1: https://goo.gl/jfozQ1 2. Tuyển Tập Hài Trường Giang , Trấn Thành Khoảnh Khắc "Cười Bể Bụng" Phần 1 2016: https://goo.gl/21UPGV

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next