Up next


Hà Nội FC nhận liền 5 án phạt, HAGL thở phào

3 Views
Sport 24h
0
Published on 17 Jun 2018 / In Sports

Hà Nội FC nhận liền 5 án phạt, HAGL thở phào.
Với những vi phạm trên sân Pleiku ngày 11.5, thầy và trò CLB Hà Nội đã phải nhận những án phạt nghiêm khắc từ Ban kỷ luật VFF. Cụ thể, đội bóng thủ đô phải nhận liền một lúc 5 án phạt.
Sáng nay (14.5), Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ban hành các quyết định đối với những trường hợp vi phạm Quy định về kỷ luật của Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) tại trận đấu giữa CLB HAGL và CLB Hà Nội, trong khuôn khổ lượt đi Tứ kết Cúp QG – Sư Tử Trắng 2018, diễn ra trên SVĐ Pleiku ngày 11.5 vừa qua.
Cụ thể, theo Quyết định số 183/QĐ-LĐBĐVN, với hành vi thiếu văn hóa xúc phạm danh dự trọng tài trong trận đấu, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã bị đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và phạt tiền 15 triệu đồng. Cũng với hành vi trên, đội trưởng Thành Lương bị cấm thi đấu 3 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và phạt tiền 10 triệu đồng.

Phó Giám đốc phụ trách truyền thông CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Tuấn, người đã có hành vi khiêu khích, ném chai nước vào khán giả trên khán đài sân Pleiku, bị đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và phải nộp phạt 10 triệu đồng.

Với lỗi tương tự, hậu vệ Đại Đồng bị cấm thi đấu 2 trận và phải nộp phạt 10 triệu đồng. Riêng cầu thủ Moses Oloya bị cảnh cáo vì đã có hành vi phi thể thao với cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của HAGL.

Cũng theo Quyết định số 185/QĐ-LĐBĐVN, BTC trận HAGL vs Hà Nội FC bị phạt 25 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng khán giả xuống sân thi đấu và ném chai nước xuống sân thi đấu.

Như vậy, CLB Hà Nội sẽ mất những trụ cột là HLV trưởng Chu Đình Nghiêm, đội trưởng Thành Lương trong trận tái đấu với HAGL ở lượt về Tứ kết Cúp QG 2018 trên sân Hàng Đẫy vào ngày 15.5. Tiếp đó là những trận đấu quan trọng khác ở V.League 2018.
-----------------------------------------
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, "saigonVN" không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! - "saigonVN" không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam - hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. - "saigonVN" không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh "saigonVN" không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: nghichgiaitri@gmail.com

Track: Raven & Kreyn - So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://youtu.be/cmVdgWL5548
Free Download / Stream: http://ncs.io/SoHappyYO

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next