Up next


Fan nữ nhập viên khẩn cấp vì bị Messi sút bóng trúng mặt

4 Views
Sport 24h
0
Published on 17 Jun 2018 / In Sports

Fan nữ nhập viên khẩn cấp vì bị Messi sút bóng trúng mặt

Vui lòng mở phụ đề để xem nội dung chi tiết bằng cách nhấn vào nút CC ở góc dưới bên phải video.

Phải cần tới sự trợ giúp của những người xung quanh thì nữ CĐV này mới có thể hồi phục.Phút 15 trận Villarreal - Barcelona tối qua, Messi tung cú sút cực căng đưa bóng đi sạt xà ngang khung thành đội chủ nhà. Không may là trái bóng sau khi bay lên khán đài đã đập trúng vào mặt một CĐV nữ xinh đẹp, khiến cô bị choáng nhẹ.
Ban đầu, nữ CĐV này cố gắng tự đi lại nhưng dường như cú sút quá căng khiến cô suýt chút nữa đã ngã, nếu không có sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Dĩ nhiên, Messi không hề hay biết vụ việc và rất có thể anh sẽ thăm hỏi nữ CĐV này sau khi hay tin.
Trận đấu trên sân El Madrigal diễn ra khá hấp dẫn với 4 bàn thắng chia đều cho cả 2 đội. Đội khách sớm giành lợi thế lớn với khoảng cách 2 bàn, nhưng sự lơi lỏng trong khâu phòng ngự đã khiến Messi và các đồng đội phải để lại 2 điểm
Messi và các đồng đội đánh rơi 2 điểm trên sân El Madrigal.Rất có thể khoảng cách giữa Barca và Real Madrid sẽ được rút ngắn xuống còn 10 điểm, với điều kiện "kền kền trắng" phải hạ được Sevilla trong trận đấu diễn ra rạng sáng 21/3.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next