Up next


DAMtv - Tập 4 - Pikachu Đâu Rồi? - OFFICIAL

12 Views
KIDs First
1
Published on 20 Dec 2017 / In Film & Animation

Là một sản phẩm của DAMtv
Đăng kí kênh để xem những video mới nhất của nhóm: https://goo.gl/ya6Im3 Facebook page: http://www.facebook.com/DAMtivi Email: DAMtivi@gmail.com

--------------------

"Pikachu đâu rồi?" là câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm con Pikachu bị mất - cũng là con Pikachu cuối cùng còn tồn tại của Thủy Thủ Mặt Trăng. Trong quá trình điều tra, các nhân vật như Naruto, Sasuke, Sakura, Nobita... và hàng loạt các nhân vật truyện tranh, điện ảnh Nhật Bản khác lần lượt xuất hiện giúp đỡ Thủy Thủ Mặt Trăng tìm ra manh mối và chống lại một thế lực ngầm đang thực hiện những âm mưu đen tối nhằm thống trị thế giới.

Sản phẩm sẽ lồng ghép các hiện tượng xã hội xảy ra trong năm 2015 như: ngược đãi động vật, vịt hoá thiên nga, treo cờ 3 màu cho nước Pháp, cảnh sát hotboy,.v.v.. Để bộ phim được gần gũi với văn hoá Việt Nam.
Vẫn mang đậm chất hài bựa của DAMtv, "Pikachu đâu rồi?" hứa hẹn sẽ được đầu tư và ấn tượng không kém Sitcom "Chuyện thần tiên ở xứ sở ÔDAM".

Vì nhiều vấn đề, những hình ảnh, tính cách nhân vật DAMtv truyền tải có thể sẽ không đúng chuẩn với các nhân vật gốc. Nhân vật của DAMtv lúc nào cũng "lệch" hẳn so với hình tượng trong lòng cả nhà cả. Tuy nhiên, DAMtv không có ý xúc phạm hay phỉ báng bất kì nhân vật/cá nhân/tổ chức nào. Nên mọi người hãy tiếp nhận sản phẩm chỉ để vui thôi nha ;).
Trong phim có sử dụng bài hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của ca sĩ Sơn Tùng M-TP https://www.youtube.com/channe....l/UClyA28-01x4z60eWQ bài hát gốc: www.youtube.com/watch?v=qGRU3s....RbaYw -------------- 1: http://bit.ly/1UdlWTY Tập 2: http://bit.ly/1tDRSsC Tập 3: http://bit.ly/2bNkXwH Behind The Scenes : http://bit.ly/22DZZkB -------------------- Chuyện Thần Tiên Xứ Sở ODAM: http://bit.ly/2nubPll Chầu Hoan Cua Chống :http://bit.ly/2mX0TZG Bỗng Dưng Nổi Loạn, Hot Boy Muốn Khóc : http://bit.ly/2mX4F5t Clip hài ngắn : http://bit.ly/2nXxKPJ

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next