Up next


Cúp FIFA đến Hà Nội: Những người đẹp cổ động

3 Views
Sport 24h
0
Published on 17 Jun 2018 / In Sports

Chiều 31/12, Cup vàng FIFA World Cup đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Chiếc Cup danh giá sẽ có 3 ngày lưu trú tại Hà Nội từ 31/12/2013 tới 2/1/2014.
Trước đó, Cup vàng FIFA World Cup đã có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 10 giờ 30 phút sáng 31/12 trong sự chào đón của lãnh đạo VFF và chiều cùng ngày 14 giờ, Cup vàng đã ra mắt người hâm mộ trong buổi họp báo đậm chất Brazil.
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Phạm Văn Tuấn đã chia sẻ: "Đây là một niềm vinh dự với thể thao Việt Nam, bởi chiếc Cup vàng FIFA World Cup là biểu tượng chiến thắng danh giá nhất của môn thể thao "vua". Chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện sẽ mang đến động lực lớn để các cầu thủ của chúng ta có thêm khát khao hướng đến những thành tích cao hơn trong tương lai, đặc biệt là hiện thực hóa giấc mơ của hàng triệu người hâm mộ trong nước: có mặt tại vòng chung kết World Cup, bắt đầu từ đội tuyển bóng đá nữ trong năm sau".
Theo kế hoạch, ngày mai (1/1/2014) Cup vàng FIFA sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ Hà Nội tại sân vận động Quần Ngựa từ 9-17h. Đặc biệt, lần đầu tiên ở Việt Nam, người hâm mộ bóng đá sẽ có cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc đáng nhớ của World Cup được tái hiện sống động nhờ công nghệ 3D Hologram hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng và lưu giữ hình ảnh bên chiếc Cup World Cup. Một phần đặc biệt khác của chương trình là tiết mục giao lưu với tiền đạo đội tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next