Up next


Cùng Chơi Pokémon Sun - Tập 1 - Chuyến Thám Hiểm Đến Thiên Đường Pokémon

25 Views
KIDs First
1
Published on 20 Dec 2017 / In Film & Animation

✔Cùng Chơi Pokemon Sun ( 2016 ) - Tập 1 - Chuyến Thám Hiểm Đến Thiên Đường Pokemon.

✔ Lịch upload games: 6-7h sáng hằng ngày. Có thể 4-5h chiều nếu video nếu seri nào có nhiều bạn theo dõi.

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KrayK....en-Gaming-6342535800 Nếu các bạn thích video thì nhấn like và subscribe ủng hộ kênh của mình để có thêm động lực làm nhiều video gameplay nữa nhé. Thanks all!!

✔ Nội dung game:

Đầu tiên hết là phần "kích cỡ" của trò chơi. Pokemon Sun & Moon trên Nintendo 3DS sẽ rất lớn. Ngoài vùng đất mới, nó còn bao hàm, kết nối với cả Johto, Sinnoh, Unova. Sở dĩ có điều này là nhóm phát triển muốn người chơi có thể đến với tất cả các vùng đất của Pokemon trên 3DS nhân dịp kỷ niệm 20 năm Pokemon. Bạn đã có thể thăm Kanto, Hoenn, Kalos trên 3DS qua các game trước (Red/Blue/Yellow, X/Y, OR/AS) nên ở phần Sun & Moon mới GameFreak sẽ làm bao hàm luôn 3 khu vực còn lại, cộng thêm 1 khu vực mới hoàn toàn. Chính vì vậy mà dung lượng của game dội lên khá cao và nó sẽ được chứa trong loại băng 3DS có sức chứa lớn hơn.

Việc kết hợp tới 4 vùng đất trong một game như thế này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều nội dung chơi mới. Một điểm mới dựa trên sự kết hợp này là Region Cup. Theo thông tin ban đầu thì sau khi bạn chiến thắng Elite Four ở cả 4 vùng đất thì có thể tham gia giải đấu này. Đối thủ của bạn trong đây chính là các nhân vật chính, rival của các bản game trước tại những vùng đất đó.

Một điều đặc biệt nữa về Pokemon Sun & Moon được tiết lộ trong đợt này là Starter Pokemon. Bạn sẽ chọn Pokemon khởi đầu của mình ngay từ khi mua game. Hai phiên bản Sun và Moon sẽ có Pokemon khởi đầu khác nhau. Và mỗi bản chỉ có 1 Pokemon khởi đầu thay vì 3 như trước. Hiện hình ảnh của 2 Pokemon này vẫn chưa được công bố, hoặc bị rò rỉ.

Bạn có thích thú với những thay đổi này không?

CC: nintendovn

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next