Up next


Bar Keepers friend - Đánh giá sản phẩm của bạn - Liệu nó có phù hợp với thị trường và người tiêu dùn

4 Views
Published on 16 Jun 2019 / In Film & Animation

Bài đánh giá sản phẩm Bar Keepers Friend này sẽ xem xét SDS (Bảng dữ liệu an toàn) của sữa rửa mặt dạng bột. Và Angela Brown, Chuyên gia dọn dẹp nhà cửa sẽ cho bạn biết trong bài đánh giá sản phẩm dành cho người giữ quán bar này nếu nó phù hợp với sự cường điệu.

Trong số tất cả các hóa chất tẩy rửa và dụng cụ vệ sinh trong caddy của bạn, Bar Keepers Friend có hoạt động như quảng cáo không?
Phòng thí nghiệm SerVass tạo ra chất tẩy rửa và đánh bóng để tỏa sáng, chà, đánh bóng và đánh bóng kim loại. Và trong bài đánh giá sản phẩm Bar Keepers Friend này, chúng tôi đã thử nghiệm điều đó.

Trước khi bạn quyết định làm sạch nguồn cung cấp cho một doanh nghiệp làm sạch hoặc nếu bạn đang làm sạch DIY, hãy kiểm tra điều này.

Các nhà tài trợ #AskaHouseCleaner ngày nay là Savvy Cleaner. (Đào tạo cho người dọn dẹp nhà cửa và người giúp việc.) Savvy Perks (Chương trình phần thưởng và lòng trung thành cho nhân viên dọn dẹp của bạn.) HouseCleaning360 (Liệt kê doanh nghiệp dọn dẹp của bạn và tìm khách hàng tiềm năng mới.) Và Mẹo làm sạch doanh thu dịch vụ.


*** HỎI LÀ GÌ SẠCH NHÀ? ***
Ask a House Cleaner là một chương trình hàng ngày, nơi bạn có thể đặt câu hỏi về việc dọn dẹp nhà cửa và chúng tôi cung cấp câu trả lời. Học cách dọn dẹp. Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp làm sạch. Lời khuyên tiếp thị và quảng cáo cho dịch vụ vệ sinh của bạn. Làm thế nào để tìm chất tẩy rửa nhà chất lượng hàng đầu, quản gia, và người giúp việc. Chiến thuật tạo động lực cho nhân viên. Các chiến lược để tăng cường khách hàng làm sạch của bạn. Công ty vệ sinh mở rộng giúp đỡ. Hacks tiết kiệm thời gian cho chất tẩy rửa DIY và nhiều hơn nữa. Được tổ chức bởi Angela Brown, chuyên gia dọn dẹp nhà cửa 25 năm và người sáng lập Savvy Cleaner đào tạo cho người dọn dẹp nhà cửa và người giúp việc.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next