Up next


Bột Làm Sạch BKF - Tẩy rửa đa năng Bar Keepers Friend - Made in USA

7 Views
Published on 01 Aug 2019 / In How-to & Style

https://botlamsach.vn
Link mua sp: https://trendzy.vn/things/39

I. Bột Làm Sạch BKF - thương hiệu Bar Keepers Friend® Làm sạch & đánh bóng nổi tiếng trong việc loại bỏ rỉ sét, xỉn kim loại, cặn khoáng chất và vết bẩn trên hầu hết các bề mặt cứng.

BKF không chứa chất tẩy, là sản phẩm lý tưởng để làm sạch inox.

Sản phẩm có dạng bột, bạn có thể tạo ra một hỗn hợp sền sệt hoặc bùn nước để phù hợp với các bề mặt và vết bẩn khác nhau. Một hỗn hợp sệt sẽ có tính axit hơn bùn. Bạn sẽ cần nhiều axit hơn khi xử lý các bề mặt kim loại, hoặc vết gỉ. Một ít nước và bột là lý tưởng để loại bỏ xỉn màu từ chảo inox, hoặc bồn rửa.

Chúng tôi mời bạn thực hiện tìm kiếm Google ™ trên Keep Bar Keep Keep Friend để đọc những gì người khác nói về chúng tôi

II. Bột làm sạch BKF - thương hiệu Bar Keepers Friend làm sạch & đánh bóng có thể được sử dụng để loại bỏ vết xỉn màu, cặn, cặn và vết bẩn từ hầu hết các bề mặt không xốp, cứng, bao gồm:

Thép không gỉ
Hợp kim đồng bao gồm đồng thau và đồng
Nhôm
Gốm sứ
Sứ
Ly thủy tinh
Corion®

III. Cách sử dụng BKF làm sạch & đánh bóng

- Rắc BKF lên miếng bọt biển ướt hoặc bề mặt.
- Thêm hoặc ít hơn để điều chỉnh sức mạnh.
- Lau xoay tròn.
- Rửa kỹ trong vòng một phút.
- Lau khô bề mặt.

IV. Thành phần BKF làm sạch & đánh bóng

Bột làm sạch BKF - thương hiệu Bar Keepers Friend làm sạch & đánh bóng gồm chất: mài mòn khoáng chất, axit oxalic, chất hoạt động bề mặt, và một chất làm mềm nước.

V. CHÚ Ý:

KHÔNG ĂN, NUỐT, HOẶC BẮN VÀO MẮT. TUYỆT ĐỐI TRÁNH XA TRẺ EM.

Nếu vô tình nuốt phải, hãy uống sữa (hoặc nước) và gọi bác sĩ. Nếu vô tình vào trong mắt, rửa mắt với nước trong 15 phút. Không trộn với các hóa chất khác, như thuốc tẩy hoặc amoniac. Để dùng tốt (hoặc da nhạy cảm) sử dụng găng tay. BKF làm sạch bếp an toàn cho các hệ thống tự hoại (tự phân hủy). Không hít bụi BKF. Bột BKF ướt ngay sau khi pha chế..

#bkf #bột_làm_sạch #bar_keepers_friend #chất_tẩy_rửa_đa_năng #bột_bkf #bột_tẩy_rửa_đa_năng_usa #tẩy_rửa_đa_năng #làm_sạch

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next