Up next


30 MẸO LÀM BẾP THÔNG MINH

8 Views
Published on 16 Jul 2019 / In How-to & Style

https://botlamsach.vn

LÀM BẾP THẬT DỄ

Không có gì ngon hơn một bữa ăn gia đình, đôi khi phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị một món ăn. Vì vậy, trong video này, chúng tôi muốn giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn một số hack bếp tuyệt vời mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu hành trình làm đầu bếp của mình. Chúng tôi cho bạn thấy một số hack dao tuyệt vời và kỹ năng chặt mà bạn sẽ yêu thích. Ngoài ra, chúng tôi chỉ cho bạn một số cách khác để sử dụng nhiều tiện ích trong nấu ăn mà bạn không mong đợi, hãy xem video của chúng tôi để khám phá cách bạn có thể gọt vỏ cà rốt bằng dụng cụ cạo kim loại và nhiều hơn nữa!

Tất cả chúng ta đều thích có một chiếc bánh mì nướng giòn ngon vào buổi sáng, nhưng, hầu hết thời gian, ngay khi chúng ta chuẩn bị lấy bánh mì ra khỏi lò nướng bánh, chúng ta có xu hướng đốt ngón tay. Nếu bạn gặp tình huống như vậy khá thường xuyên, thì chúng tôi có cách hack tốt nhất cho bạn. Thay vì nhặt bánh mì bằng ngón tay của bạn, hãy nhặt nó lên với một số móc treo quần áo!

Có một tách cà phê thơm ngon với sữa tươi là một trong những điều yêu thích của chúng tôi trên thế giới, tuy nhiên, không phải ai cũng có máy làm sữa hay máy hấp cà phê chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã tìm ra phương pháp tốt nhất để bạn tạo ra loại sữa vi bọt thơm ngon của riêng mình bằng máy pha cà phê truyền thống. Bạn chỉ cần đánh sữa với cho đến khi nó bắt đầu sủi bọt và sau đó bạn tiếp tục cho đến khi các bong bóng trở nên nhỏ hơn và kết cấu kem sữa hơn.

Đối với những người mới vào bếp hoặc thậm chí nhiều kinh nghiệm hơn, chúng tôi có một số cách dùng dao rất hữu ích sẽ thay đổi hoàn toàn việc chuẩn bị nấu ăn của bạn!
- Bạn có thể sử dụng một dụng cụ gọt vỏ để cắt lát băng cho món salad của bạn!
- Chúng tôi chỉ cho bạn một cách tuyệt vời để cắt dưa chuột theo đường chéo!
- Chúng tôi có cách hack tốt nhất để bóc tỏi bạn chỉ bằng cách nhấn nó bằng dao của bạn!

Xem toàn bộ video của chúng tôi để tìm hiểu tất cả các mẹo nhà bếp hữu ích của chúng tôi sẽ giúp quá trình chuẩn bị của bạn nhanh hơn! Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một số mẹo về cách trang trí món ăn của bạn và làm cho chúng trông đẹp mắt hơn cho bàn ăn để gây ấn tượng với khách của bạn!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next