Up next


26 CÁCH LÀM ĐỒ NƯỚNG VÀ XỬ LÝ ĐỒ ĂN

2 Views
Published on 16 Jul 2019 / In How-to & Style

https://botlamsach.vn

NHỮNG BỆNH NHÂN NHANH CHÓNG CHO CÁC KHÁCH HÀNG

Nó luôn khó khăn trong việc lựa chọn những gì cần chuẩn bị và không mất nhiều thời gian. Không cần phải dành cả buổi tối để chuẩn bị một bữa tối và món tráng miệng ngon miệng. Một chiếc nồi nấu chậm là công cụ nhà bếp tốt nhất mà bạn có thể nấu nhiều món ăn khác nhau mà không cần nỗ lực. Mọi người đều thích thịt viên và chúng tôi biết cách nấu chúng trong nồi nấu chậm: trộn thịt bò xay, 2 quả trứng, vụn bánh mì và rau mùi tây. Tạo một quả bóng và thêm một hình vuông phô mai ở trung tâm. Đặt thịt viên vào nồi nấu chậm và phủ sốt cà chua. Nếu bạn không có nồi nấu chậm, bạn có thể nấu thịt viên với khoai tây trong lò nướng. Đầu tiên, luộc khoai tây và cắt các miếng vào khay nướng. Chuẩn bị thịt viên và donet quên thêm thảo mộc để có hương vị tốt hơn. Đặt thịt viên lên trên khoai tây đặt phần còn lại của miếng khoai tây vào giữa thịt viên. Thêm sốt bechamel và phô mai.
Công thức tiếp theo là yêu thích của tôi! Khoai tây nhồi là siêu ngon và bạn bè của bạn sẽ thích thử món ăn này. Để bắt đầu, nướng khoai tây trong 45 phút và cắt đầu. Hủy bỏ thịt nấu chín từ khoai tây, và chuẩn bị topping. Bạn có thể nấu các loại toppings khác nhau và chúng tôi cung cấp để trộn thịt với kem, giăm bông và hành lá. Cho hỗn hợp vào từng củ khoai tây. Sau đó, đặt phần còn lại của thịt khoai tây vào khay nướng và đặt khoai tây nhồi lộn ngược. Che với nước sốt bechamel và nướng trong 20 phút.
Cố gắng làm rượu nghiền trong nồi nấu chậm. Kết hợp rượu vang, đường, hạt nhục đậu khấu, thảo quả, đinh hương, que quế, lát cam trong nồi nấu chậm. Đun trong 15 phút.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next