Up next


25 HACK CUỘC SỐNG KHẨN CẤP THÔNG MINH

3 Views
Published on 17 Jul 2019 / In How-to & Style

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỐNG SÓT TRONG MÙA ĐÔNG LẠNH

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập áo phao rực rỡ sẽ giúp bạn giữ ấm trong mùa đông, để tránh khói và sử dụng bất ngờ lót lót.

Bây giờ, nó có một mùa cúm và đeo mặt nạ tốt hơn để tránh bị cúm. Nếu bạn không có mặt nạ vào lúc này, nhưng mọi người xung quanh văn phòng dường như bị bệnh, bạn có thể làm mặt nạ bằng tay. Lấy khăn giấy và dây cao su sau đó xem hướng dẫn chúng tôi chia sẻ! Nếu bạn cần làm một cái bát cho mì, bạn có thể làm nó ra khỏi một cái đĩa giấy và dĩa nhựa. Nếu trời mưa bên ngoài và bạn không có áo mưa, bạn có thể dễ dàng lấy nó ra khỏi túi rác. Một cuộc sống thú vị khác là làm cho dép đi trong nhà ra khỏi hộp các tông.

Dưới đây là một bộ sưu tập những công dụng đáng ngạc nhiên của một thứ bình thường như lót lót: biến đổi lót lót thành dép xỏ ngón khẩn cấp; quên đi những vết mồ hôi khó chịu và dán một chiếc quần lót vào áo khoác thể thao; nếu bạn cần đế lót để giữ ấm, hãy sử dụng băng vệ sinh; sử dụng một lớp lót panty để rửa sạch trang điểm; làm mặt nạ ban đêm từ một miếng băng vệ sinh; sử dụng lót panty để giấu ngón chân lạc đà khi bạn mặc quần legging.

Mùa đông là thời gian kỳ diệu nhưng đôi khi nó có thể rất lạnh và bạn cần biết một số hack tuyệt vời. Kiểm tra một bộ sưu tập các cuộc sống mùa đông sẽ giữ cho bạn ấm áp và tồn tại trong thời tiết lạnh. Gắn mùa đông tổng hợp vào phần bên trong quần để giữ ấm cho đôi chân của bạn trong những chuyến đi dài. Sử dụng bình xịt nấu ăn nếu tuyết dính vào xẻng. Xịt sẽ ngăn tuyết rơi và bạn không cần phải lau sạch cứ sau 5 phút. Bạn có cần một chiếc mũ mùa đông? Đơn giản chỉ cần cắt áo len cũ của bạn và xem hướng dẫn. Cắt tất của bạn để làm găng tay thoải mái.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next