Up next


24 Ý TƯỞNG ĐƠN GIẢN VÀ SÁNG TẠO VẼ MÓNG TAY NHANH VÀ SIÊU ĐẸP - 2019

5 Views
Published on 11 Jul 2019 / In How-to & Style

Nếu bạn thích New Nail Art 2019 và Nail Art Design này thì hãy đăng ký kênh của chúng tôi tại đây: https://mecplay.com/@mongtayxinh

Coi thêm đặc biệt mới nhất: https://mecplay.com/@freshscents

THIẾT KẾ HƯỚNG DẪN HOÀN HẢO

Kiểm tra lựa chọn tuyệt vời của chúng tôi về ý tưởng làm móng! Chúng chắc chắn đáng để thử trong mùa hè này!
- Bất kỳ cô gái nào cũng biết việc tẩy sơn móng tay bằng sơn lấp lánh khó khăn như thế nào. Đây là giải pháp hoàn hảo - trước khi áp dụng vecni, hãy phủ móng tay của bạn bằng một lớp keo PVA
- Làm móng tay hoa - lựa chọn tốt nhất cho mùa hè! Tạo ra thiết kế tuyệt vời này là dễ dàng. Áp dụng sơn mài trắng trên móng tay của bạn, và sau đó sơn hoa lên trên nó bằng cách sử dụng bút đánh dấu nhiều màu. Khi các bản vẽ đã sẵn sàng, nhỏ một vài giọt rượu trên mỗi móng tay.
-
Nghệ thuật vẽ móng tay dễ dàng thực hiện với một điều phổ biến như chỉ nha khoa! Để làm điều này, bọc sợi chỉ bằng đầu ngón tay của bạn, và áp dụng vecni. Bây giờ, loại bỏ các chủ đề, và - thì đấy!
- Đây là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho móng tay của bạn: cho một ít sáp vào bát và làm tan chảy trong lò vi sóng. Lấy bát ra (cẩn thận - nó sẽ rất nóng!). Để sáp nguội một chút, cho ngón tay vào tô và giữ trong vài giây. Sau đó, bỏ ngón tay của bạn và nhúng chúng vào một chiếc đĩa với nước lạnh. Thực hiện các thủ tục mỗi ngày trong tuần. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên!
- Tìm hiểu làm thế nào để tẩy sơn móng tay! Loại bỏ thân cây từ điểm đánh dấu cũ thông thường, và đặt nó vào một chiếc đĩa với nước. Để nước ngấm vào cho đến khi tất cả sơn được rửa khỏi que Sau đó, đặt que vào một bát chất lỏng tẩy trang.
- Nghe có vẻ lạ, nhưng - một chiếc đinh bị gãy có thể được sửa chữa với sự trợ giúp của ... một túi trà! Không tin à? Sau đó thử hack cuộc sống này và chia sẻ kết quả trong các ý kiến!
- Mùa hè này theo xu hướng nghệ thuật làm móng bằng đá cẩm thạch. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước trong video của chúng tôi!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next