Up next


22 ý tưởng vẽ móng mùa hè đẹp nhất

3 Views
Published on 11 Jul 2019 / In How-to & Style

Nghệ thuật móng tay mùa hèHôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các thiết kế móng tay hoàn hảo cho mùa hè! Nó chỉ là một ý tưởng có thể dành thời trang mùa hè này.

Đây là cách đóng đinh mùa hè của bạn:

Ý tưởng này thật điên rồ! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm móng tay mềm mịn. Chúng tôi sử dụng bột mịn và làm móng gần màu. Cho bột vào hộp đựng và đặt ngón tay lên bột trước khi sơn và sấy khô. Và hãy để khô.

-Bạn tem rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một tấm tem, một con tem và hai màu sơn móng tay. Xin vui lòng xem video về cách làm điều đó!

-Marble Nail là một trong những xu hướng mùa hè của năm. Thiết kế đơn giản, bạn có thể làm điều đó tại nhà. Bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào bạn thích. Áp dụng và làm khô màu yêu thích của bạn đầu tiên. Sau đó, phủ một lớp sơn trên cùng và tạo một mô hình bằng đá cẩm thạch bằng bàn chải móng tay và một màu sơn móng tay khác trước khi khô.
- Bạn có thể tạo ra nhiều thiết kế khác nhau với Spider Gel, vì vậy hãy xem qua.

-Nhận khỏe mạnh với công thức này nếu móng tay của bạn trở nên yếu. Đặt bát vào một cái bát và làm tan chảy trong lò vi sóng. Làm nguội một chút, đặt ngón tay của bạn trong vài giây, và sau đó trong một bát nước lạnh. Bạn có thể cảm thấy hiệu quả nếu bạn tiếp tục trong khoảng một tuần.

-Làm một lọ sơn móng tay để sơn móng tay. Lấy ra lõi ma thuật cũ và đặt nó vào một bát nước. Khi màu biến mất, cho chất tẩy vào bát.Hãy chia sẻ ý tưởng nghệ thuật móng tay đẹp của bạn với bạn bè của bạn!

Nếu bạn thích New Nail Art 2019 và Nail Art Design này thì hãy đăng ký kênh của chúng tôi tại đây: https://mecplay.com/@mongtayxinh

Coi thêm đặc biệt mới nhất: https://mecplay.com/@freshscents

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next