Up next


Đồ Chơi Lego Mới Của Mỹ Ghép Hình Máy Bay Sân Bay (Bí Đỏ) New LEGO Duplo Airport (10590

5 Views
Sport 24h
0
Published on 13 Jun 2018 / In Sports

Hôm nay GoodmorningVietnam mang đến cho các bạn nhỏ một bộ đồ chơi mới có tên gọi :Lego Duplo Airport(Lego xếp hình Sân bay). Bộ Lego này của Mỹ sản xuất rât dễ thương và phù hợp với cac bé từ 2-5 tuổi . Trong bộ đồ chơi này gồm có 29 miếng gạch Lego để chúng ta xếp thành hình một chiếc máy bay, nơi kểm tra hành lý, chúng ta cũng có thể ghép thành một chiếc xe chở hành lý,chúng ta còn có 2 cậu bé Lego và một cô bé Lego rất dễ thương..Nào các bạn nhỏ hãy chùng chị Bí Đỏ chúng ta bắt đầu chơi nhé!
<br>
<br>GoodmorningVietnam là kênh youtube giải trí cho Bé yêu của bạn, do người Việt đầu tiên tại Mỹ thực hiện cho trẻ em Việt nam Gồm đa dạng đồ chơi ((từ Mỹ),)trứng socola bất ngờ ,trứng phục sinh.(Không phải kênh bán hàng).Nếu Anh Chị Em nào có con nhỏ ở hải ngoại muốn cho Bé học tiếng Việt thì GoodmorningVietNam là kênh phù hợp nhất cho các Bé..Hãy để GoodmorningVietnam giúp các Anh Chị một tay trong việc dạy Tiếng Việt và cùng chơi với Bé! Bí Đỏ Thân chào!
<br>
<br>Cám ơn các bạn đã xem video. Nếu muốn xem tất cả video của GoodmorningVietnam xin nhấp vào trang nhà Homepage tại đây:
<br>
<br>
<br>Chúng tôi còn 1 kênh tiếng anh tương tự chỉ sử dụng nhạc nền cho video , kênh gọi làRainbow Collector Fun House”
<br>
<br>
<br>Hoặc facebook page:
<br>
<br>
<br>
<br>Hi Vọng kênh sẽ mang niềm vui đến cho Bé.

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next